ฆ่ามะเร็งด้วยคลื่นร้อน

ในปีหนึ่งๆ มีผู้ป่วยจำนวนมากที่จะต้องทุกข์ทรมานกับความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นจากโรคมะเร็ง แล้วก็มีอีกหลายคนที่จะต้องเสียชีวิต เสียญาติพี่น้อง เสียเพื่อนพ้อง หรือเสียคนใกล้ตัวผู้เป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ เพราะโรคร้ายโรคนี้มีความอันตรายและพัฒนาความร้ายกาจมากขึ้นทุกทีๆ ทำให้จำนวนผู้ป่วยหรือผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นในทุกปี

Read more

ห้องน้ำ

ในปัจจุบันเชื่อว่าไม่มีใครบนโลกนี้ที่ไม่มีโทรศัพท์มือถือ แม้แต่เด็กเล็กหรือผู้สูงวัยก็ยังจำเป็นจะต้องมีโทรศัพท์มือถือเอาไว้ติดกาย อย่างน้อยก็ให้ผู้ปกครองหรือลูกหลานได้โทรหา เพราะว่าอุปกรณ์เหล่านี้ล้วนแต่มีประโยชน์และทำให้ชีวิตง่ายขึ้นได้ แต่ก็มีอีกหลายๆครั้งที่คนเราอาจจะใช้โทรศัพท์มือถือไม่ถูกวิธีหรือไม่ถูกเวลา ซึ่งการที่เราไม่รู้ว่ามันผิด อาจจะทำให้เกิดอันตรายที่มองไม่เห็น สะสมขึ้นทีละน้อยทีละน้อย จนวันหนึ่งก็จะกลายเป็นวันที่เราได้รับอันตรายจากมันจนไม่สามารถที่จะต้านทานได้

Read more

ปรับก่อนป่วย

อาการป่วยเป็นสิ่งที่คนเราไม่อยากพบเจอ แต่ก็ไม่มีใครที่เกิดมาแล้วสามารถแข็งแรงไปตลอดชีวิตช่วงชีวิตใดชีวิตหนึ่งของบุคคลแต่ละท่านก็คงต้องเคย เจอกับอาการเจ็บป่วยไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน ใครที่รู้ตัวก่อน ก็จะแก้ไขปัญหาอาการป่วยของตัวเองได้เร็วกว่า แล้วก็อาจจะทำให้อาการป่วยที่เป็นอยู่หายได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่คนที่ไม่เคยรู้ตัวเลยว่าตัวเองป่วย คิดว่าไม่ตรวจก็ไม่ป่วย จึงไม่เคยไปตรวจร่างกายเลย อาการป่วยที่เป็นก็จะสะสมไปเรื่อยๆ จนทำให้เกิดเป็นโรคร้ายแรงและถึงแก่ชีวิตได้

Read more

น้ำกระเทียม

มีนักอ่านท่านใดชอบรับประทานกระเทียมอยู่เป็นประจำบ้างหรือไม่ค่ะ? เมื่อพูดถึงกระเทียม หลายท่านคงจะรู้จักกันดีในแง่ของการเป็นเครื่องเทศในครัวที่ช่วยเสริมให้อาหารอร่อยเด็ด มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่อีกหนึ่งสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ กระเทียมถือเป็นสุดยอดสมุนไพรที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นได้ เพราะในกระเทียมมีประโยชน์ มีสารอาหารที่หลากหลาย และเป็นที่ต้องการของร่างกาย การบริโภคกระเทียมจึงไม่ได้ตอบโจทย์เพียงแค่ความอร่อยเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่จะต้องตอบโจทย์การรักษาสุขภาพไปด้วยในเวลาเดียวกัน

Read more

เป่าผมจนหัวล้าน

ผู้หญิงกับการสระผมเป็นของคู่กัน เพราะผู้หญิงโดยส่วนใหญ่มักจะไว้ผมยาว และจำเป็นที่จะต้องทำความสะอาดเส้นผมอยู่บ่อยครั้ง มากไปกว่านั้นเส้นผมของคุณผู้หญิงมักจะต้องเผชิญหน้ากับสารเคมีที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสารเคมีจากยาย้อมสี สเปรย์ น้ำหอม น้ำยาดับกลิ่น หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ถูกฉีดลงบริเวณศีรษะ ทำให้การสระผมของคุณผู้หญิงอาจจะเกิดขึ้นในทุกวัน

Read more
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com