รู้ก่อนคุม

เมื่อคุณวางแผนครอบครัวแล้วว่ายังไม่อยากมีบุตร การคุมกำเนิดก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำให้ได้ผลและไม่พลาด เพราะหากคุมไม่อยู่หรือเกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาก็อาจจะมีผลกระทบรุนแรงทั้งการใช้ชีวิต การเงิน หรือปัญหาสุขภาพได้ ดังนั้น การคุมกำเนิดจึงกลายเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องรู้ และเมื่อถึงเวลาก็ต้องรู้จักวิธีการที่ถูกต้อง เพื่อให้คุณและคนที่คุณรักได้รับประโยชน์จากมันให้มากที่สุด

Read more

ผลไม้อาบยา

ผลไม้เป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะเป็นอาหารที่ช่วยเสริมวิตามิน ไฟเบอร์ หรือสารสำคัญ เช่น สารต้านอนุมูลอิสระ เป็นต้น เพื่อเสริมให้ร่างกายของเราแข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ซึ่งผลไม้จะกลายเป็นอาหารที่มีประโยชน์ก็ต่อเมื่อเราเลือกรับประทานให้ถูกรูปแบบ โดยส่วนใหญ่แล้วก็มักจะรับประทานผลไม้สดๆ เพื่อให้ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์มากที่สุด

Read more

ห่างไกลเซลลูไลท์

ช่วงนี้ตามใจปากมากไปหน่อยหรือเปล่าคะ? หากคุณกำลังเป็นเช่นนั้น อาจจะทำให้รู้สึกช็อคเมื่อขึ้นชั่งน้ำหนัก เพราะน้ำหนักของคุณอาจจะพุ่งทะยานเกินขีดจำกัดแบบที่คุณเคยเป็นมาก่อนได้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ…หากคุณรู้สึกว่าช่วงนี้กินมากเกินไป น้ำหนักมากเกินไป ก็ต้องรู้จักวิธีการในการกำจัดความอ้วนออกไปให้ได้อย่างมีผลดีที่สุด ซึ่งในวันนี้เราจะขอแนะนำวิธีการในการทำให้ไขมันเซลลูไลท์ที่เกาะอยู่ตามต้นแขนต้นขาของคุณนั้นลดลง ด้วยวิธีต่างๆต่อไปนี้

Read more

ลาขาดตะคริว

ใครๆก็รู้ว่าการเป็นตะคริวนั้นคือความทรมานมากแค่ไหน เราเองนั้นไม่สามารถจะควบคุมการเกิดหรือไม่เกิดตะคริวได้ เพราะอาการการเป็นตะคริวเกิดขึ้นมาจากการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ซึ่งเกิดขึ้นแบบฉับพลันและร่างกายของเรานั้นไม่สามารถจะควบคุมมันได้ การเกิดตะคริวมักเกิดขึ้นอย่างทันทีทันใด และสร้างความเจ็บปวดจากการหดเกร็งของกล้ามเนื้อในผู้ป่วยต่างๆในแต่ละระดับที่ไม่เท่ากัน ยังไรก็ตาม ความเจ็บปวดเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นตลอดไป เพราะเป็นความเจ็บปวดเพียงแค่ประเดี๋ยวประด๋าวหรือเพียงชั่วครู่ชั่วคราวเท่านั้น เมื่อกล้ามเนื้อคลายตัวก็จะทำให้อาการปวดที่เคยเกิดขึ้นทุเลาลงและหายไปได้เอง

Read more

ลดน้ำตาลด้วยสมุนไพร

ด้วยความที่คนไทยค่อนข้างติดหวาน ดังนั้น การบริโภคอาหารที่มีน้ำตาลสูงหรือมีความหวานสูงจึงเกิดขึ้นเป็นประจำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นอาหารในหมวดหมู่ไหนๆ ก็มักจะมีส่วนประกอบของน้ำตาลที่ค่อนข้างสูงทั้งนั้น หรือเรียกได้ว่ายิ่งหวานยิ่งทานอร่อยมากเท่านั้น การที่คนไทยรับประทานหวานจนเคยชิน ทำให้ไม่รู้ตัวเองเลยว่าตนเองกำลังได้รับยาพิษที่ร้ายแรงที่ค่อยๆฆ่าชีวิตของเราอย่างช้าๆ

Read more
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com