เคล็ดลับการออกกำลังกาย

ในยุคนี้เรามักจะเห็นว่าคนส่วนใหญ่หันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากการรับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายแล้ว การออกกำลังกายก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย หากใครต้องการที่จะมีสุขภาพที่แข็งแรงตลอดเวลา ก็จำเป็นจะต้องทำหลายๆสิ่งหลายๆอย่างให้สมดุลกัน

Read more

สครับผิวใสไม่ใช่เรื่องยาก

ความสวยไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับทุกคน ยิ่งขาดการดูแลตัวเองอย่างดีด้วยแล้ว ความสวยที่เรามีก็ย่อมจะลดลงเรื่อยๆไปตามกาลเวลา และหากกิจวัตรประจำวันที่เราต้องเผชิญมีแต่งานและงาน เวลาที่เหลือให้กับตัวเองยิ่งน้อยลงทุกทีๆ ซึ่งนั่นจะเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผิวพรรณเสื่อมโทรมหรือดูแก่ก่อนวัย

Read more

วิธีบริหารขาให้เรียวสวย

สาวๆที่ชอบสวมใส่กางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นๆ คงอยากที่จะให้ต้นขาของตัวเองดูเรียวสวย เพื่อให้ใครที่มองเห็นมารู้สึกตกตะลึงในความงามของคุณ แต่การทำให้ขาสวยเรียวยาวจนเป็นที่จดจ้องของคนรอบข้างอาจจะไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่าบางคนอาจจะมีปัญหาขาใหญ่ หรือมีการสะสมของไขมันบริเวณต้นขาในปริมาณมาก ทำให้แต่ละครั้งจำเป็นที่จะต้องใส่กางเกงขายาวหรือกระโปรงยาวๆเพื่อปกปิดส่วนของขาไว้

Read more

เสริมหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง

เชื่อว่าหลายๆคนที่ชอบทานอาหารและเกิดอาการน้ำหนักเกิน คงอยากที่จะให้ไขมันที่ตัวเองกินเข้าไปนั้นเข้าไปสะสมอยู่ในอวัยวะเป้าหมายที่ตัวเองต้องการ เช่น อยากให้ไปสะสมที่หน้าอกแทนที่จะเป็นบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน หรือต้นขา

Read more

ดูยังไงว่าเสี่ยงหัวใจล้มเหลว

หัวใจเป็นอวัยวะที่สำคัญที่จะควบคุมทุกๆปฏิกิริยาในร่างกาย หากเมื่อใดก็ตามที่หัวใจหยุดเต้น ร่างกายก็ต้องย่อมต้องขาดชีวิตไปเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้การดูแลหัวใจให้แข็งแรงเสมอเป็นสิ่งที่จำเป็นยิ่งนัก

Read more

นวดนิ้วบำรุงร่างกาย

ความมหัศจรรย์ของร่างกายเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถตอบได้ว่าใครเป็นผู้สรรค์สร้างขึ้นมา แต่นวัตกรรมหรือเทคโนโลยีต่างๆทางการแพทย์ชี้ให้เห็นแล้วว่า ความซับซ้อนของร่างกายเป็นสิ่งที่มีความสัมพันธ์กันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นอวัยวะส่วนใดของร่างกายล้วนแต่เชื่อมต่อถึงกัน การที่เราทำลายอวัยวะๆหนึ่งอาจจะมีส่งผลถึงอีกหนึ่งอวัยวะได้ ในทางตรงกันข้าม หากเราต้องการที่จะดูแลร่างกายให้แข็งแรง เราก็ไม่จำเป็นจะต้องปฏิบัติกับอวัยวะนั้นโดยตรง แต่สามารถที่จะดูแลที่อีกอวัยวะหนึ่ง เพื่อให้เชื่อมต่อความมีสุขภาพดีไปสู่อวัยวะที่เรามุ่งหวังได้เช่นกัน

Read more

โรคอันตรายที่ผู้หญิงต้องระวัง

หลายๆคนอาจจะคิดว่าการตามใจปากหรือการกินอาหารโดยไม่มีการควบคุมให้ดี มีผลเพียงแค่ลักษณะรูปร่างที่อวบอ้วนมากขึ้น เมื่อใดก็ตามที่รับประทานอาหารน้อยลงหรือมีการออกกำลังกายเพิ่มขึ้นก็จะสามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ ความอ้วนน่าจะส่งผลต่อเพียงแค่ลักษณะทางกายภาพเท่านั้น แต่ไม่น่ามีผลอันตรายร้ายแรงหากไม่ได้มีโรคอื่นแทรกซ้อน

Read more

วิธีเลิกเหล้า…เราทำได้…ด้วยตัวเอง

รู้ทั้งรู้ว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นเครื่องดื่มที่ไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มขายดีที่ผู้คนนิยมซื้อมาดื่มเพื่อความบันเทิงอารมณ์ สังสรรค์ และสร้างความบันเทิงในหมู่คณะ ซึ่งการดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้ล้วนแต่เป็นอันตรายต่อร่างกายไม่มากก็น้อย แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีคนโหยหาและมีความต้องการบริโภคตลอดมา

Read more

อะไร คือ ซุปเปอร์ฟู้ด?

กระแสการเลือกทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ กำลังเป็นที่สนใจของคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้สนเพียงแค่การรับประทานอาหารเพื่อลดน้ำหนักเท่านั้น แต่ยังหวังคุณประโยชน์อื่นๆ เช่น วิตามินต่างๆ ไฟเบอร์ โปรตีน เป็นต้น ที่เชื่อว่ามีความสำคัญต่อร่างกาย และควรได้รับในปริมาณที่มากพอ เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งระยะสั้นและระยะยาว

Read more
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com